Author Topic: 6 Lợi ích của việc tặng quà cho khách hàng của bạn  (Read 704 times)

2018-06-06, 05:10:26

Andrea96

 • Users
 • *
 • Posts: 1
  • View Profile
6 Lợi ích của việc tặng quà cho khách hàng của bạn

Một món quà tặng cao cấp thể hiện sự đánh giá cao của bạn đối với khách hàng của bạn theo cách mạnh mẽ như vậy. Dưới đây là 7 lợi ích hàng đầu của việc tặng quà cho khách hàng của bạn

Giống như mọi doanh nghiệp khác ngoài kia, mục tiêu của bạn là tạo ra các mối quan hệ vững chắc, lâu dài với khách hàng của bạn để giữ họ quay trở lại với doanh nghiệp của bạn sau những lần giao dịch trước đây. Là một chủ doanh nghiệp nhỏ, công ty của bạn phát triển mạnh về quan hệ khách hàng, vì vậy giữ cho khách hàng của bạn hạnh phúc là một ưu tiên tuyệt đối.1. Cho khách hàng của biến bạn biết ơn họ.
Tại bất kỳ thời điểm nào trong năm, tặng quà cho khách hàng của bạn là cách lý tưởng để cho họ thấy bạn đánh giá cao họ như một cá nhân thức đẩy sự phát triển lâu dài chứ không phải chỉ là kết thúc sau một giao dịch.

2. Gửi tin nhắn cá nhân
Đưa một số thông điệp vào một món quà tặng ý nghĩa nổi bật chỉ ra bạn đánh giá cao họ và mối quan hệ mà bạn giữa bạn và họ, trong khi cũng thể hiện mong muốn của bạn là muốn duy trì một mối quan hệ lâu dài.

3. Một hình thức tự quảng cáo
Gửi quà tặng cho khách hàng là một cách tuyệt vời để tự quảng bá doanh nghiệp của bạn, vì người nhận quà tặng sẽ có nhiều khả năng nghĩ về bạn hơn cho dự án tiếp theo của họ. Ngay cả khi món quà không có quảng cáo hoặc được gắn thương hiệu, khách hàng của bạn sẽ vẫn nhớ và suy nghĩ về món quà bạn tặng cho họ.

4. Thể hiện sự sáng tạo của bạn.
Tặng quà cũng là một cơ hội thú vị để thể hiện kỹ năng sáng tạo của bạn, đặc biệt nếu bạn chọn thiết kế thiệp, nhãn hoặc thậm chí là gói giấy! Khách hàng của bạn sẽ bị ấn tượng bởi những nỗ lực mà bạn đã đưa vào món quà của họ, và sẽ nói về nó trong nhiều tháng tới, và mãi tận sau này.

5. Thưởng cho khách hàng của bạn
Xây dựng mối quan hệ mạnh mẽ với khách hàng của bạn là một lợi thế lớn của việc tặng quà. Khách hàng có giá trị nhất của bạn xứng đáng được cảm ơn của bạn về những đóng góp của họ dành cho công ty bạn. Nếu bạn có một số khách hàng đặc biệt quan trọng đã mang lại rất nhiều lợi ích cho công ty, điều quan trọng là phải suy nghĩ rất nhiều về món quà của họ có thể là một quà tặng cao cấp hơn để nó được cá nhân hóa, đáng nhớ và có ý nghĩa.

6. Tăng cường mối quan hệ
Để khách hàng của bạn biết rằng bạn coi trọng họ là một lợi ích truyền thống của việc tặng quà. Những món quà này là lý tưởng để tăng cường mối quan hệ với khách hàng quan trọng. Nói chung, những món quà được đánh giá cao nhất là những món quà không được coi là quảng cáo nhưng không ngại kết hợp tên hoặc biểu tượng của công ty bạn theo cách trang nhã.

Cần sự giúp đỡ của chúng tôi?
Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ có thể sắp xếp. lên kế hạch và thực hiện những ý tưởng tặng quà của bạn. Bạn quá bận rộn để có thể làm những việc này. Nếu đó đang là một câu hỏi chưa có câu trả lời bạn hãy để gốm sứ Hoàng Gia thực hiện nó cho bạn một cách bài bản và tối ưu nhất. Còn nếu cần thêm thông tin bạn vui lòng truy cập địa chỉ: https://www.altcoinstalks.com/index.php?topic=25247
« Last Edit: 2018-07-06, 05:13:59 by Andrea96 »

2018-06-06, 11:25:14
Reply #1

beanzvision

 • Corona Team
 • Active Users
 • ****
 • Posts: 1674
 • Bengamin
  • View Profile
  • Cormats
Hi there,

You can purchase our license from here https://corona-renderer.com/prices-licensing but depending on how you may need we can customize an order for you and possibly work out a discount if choosing multiple yearly subscriptions. The FairSaaS license is floating which will allow you to install on other machines but only one machine can be used at a time ie: home and office. You can, of course, upgrade to allow for multiple users. More on that here: https://corona-renderer.com/prices-licensing/fairsaas Our license has either a monthly or yearly subscription and comes with our full technical support.

If you wish to discuss it any further, Please feel free to contact us at support@corona-renderer.com and we'll be happy to help you!

Ben